HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG TRÊN WEBSITE GIAREDEAL.VN

– Chúng tôi liên tục cập nhật những sản phẩm quà tặng khuyến mãi từ các nhãn hàng. Sản phẩm hiện diện trên website là những sản phẩm chúng tôi có sẵn.Hệ thống website chúng tôi cung cấp chức năng đặt hàng trực tiếp. Dưới đây là chi tiết hướng dẫn đặt hàng trên website:

1. MUA HÀNG TRỰC TIẾP TẠI CỬA HÀNG

  • Địa chỉ Store: 109/10, Đường T.A16, P.Thới An,Quận 12, TP.HCM.

2. MUA HÀNG TRÊN WEBSITE GIAREDEAL.VN

Không cần trực tiếp đến Store mua hàng, bạn có thể lựa chọn cách mua hàng online bằng cách chọn một trong những cách mua hàng sau:
Cách 1: Gọi điện thoại đến hotline 0917 200 068 từ 7g30 – 22g (cả CN & ngày lễ) để đặt hàng, nhân viên chúng tôi luôn sẵn phục vụ, tư vấn và hỗ trợ quý khách mua được sản phẩm ưng ý.
Cách 2: Đặt mua hàng online trên website giaredeal.vn:

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua

Bạn có thể truy cập website giaredeal.vn để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:

+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng, theo mã sản phẩm…). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:

+ Hoặc bạn cũng có thể tìm theo danh mục sản phẩm trên menu, tìm theo các mục sản phẩm hot trên trang chủ, tìm theo bộ lọc sản phẩm trong trang danh mục (lọc sản phẩm theo danh mục, theo thương hiệu, theo khoảng giá, sắp xếp sản phẩm theo giá, theo bảng chữ cái…)

mua-hang-giaredeal

Bước 2: Đặt mua sản phẩm

Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:

+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn mọi thứ nhanh chóng nhất, bạn chỉ cần nhập các thông tin cần thiết (như Họ tên, Số điện thoại, Địa chỉ nhận hàng), nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện lại theo số bạn cung cấp để xác nhận đơn hàng và hình thức thanh toán trước khi chuyển hàng đi.

mua-qua-tang-khuyen-mai

3. THANH TOÁN: (có nhiều cách thanh toán tuyệt đối an toàn cho khách hàng ở xa)

+ Dịch vụ (COD): Thanh toán khi nhận hàng. Với các khách hàng ở xa thường hay lăn tăn về vẫn đề lừa đảo, gian lận là chuyển tiền xong và không nhận được hàng. Chính vì vậy chúng tôi chọn cách thanh toán (COD) nhằm mang tới cho khách hàng 1 sự tin tưởng tuyệt đối là khách hàng nhận được sản phẩm rồi sau đó mới thanh toán cho nhân viên vận chuyển.+ Thanh toán qua tài khoản ngân hàng: Trường hợp khách hàng muốn thanh toán trước rồi nhận hàng sau thì quý khách vui lòng chuyển khoản theo 1 trong những thông tin dưới (phía dưới). Sau khi chuyển khoản thành công khách hàng hãy thông báo qua điện thoại 0917 200 068 cho chúng rôi xác nhận:

Thông tin chuyển khoản:
  • Ngân hàng Vietcombank – VCB
  • Số tài khoản:  0501000058914
  • Chủ tài khoản: LÊ NGỌC TRƯỞNG
  • Chi Nhánh: Quận AN NHƠN, GÒ VẤP
  • Ngân hàng ĐÔNG Á
  • Số tài khoản:  0103340230
  • Chủ tài khoản: LÊ NGỌC TRƯỞNG
  • Chi Nhánh: Quận PHÚ NHUẬN
Lưu ý: Bất kỳ tài khoản nào không được cập nhật ở trên đều không có giá trị thanh toán.